Tìm hiểu hạt Giống Mầm Lúa Mạch – Cỏ Lúa Mỳ

Hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ (lúa mạch) hay còn được gọi là tiểu mạch thảo Wheatgrass (mầm lúa mì) là một loại rau mầm nhiều dinh dưỡng đã được thế giới công nhận và được sử dụng phổ biến. Nước ép từ cỏ lúa mì có 14 tác dụng tích cực trong hỗ trợ điều trị bệnh và tăng sức đề kháng.

 Mua hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ ở đâu?

Để mua hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ chính gốc ở TPHCM hay Hà Nội cũng như toàn quốc bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây nhé:

Hotline/Zalo: 097.262.1813

Website: FoodyNhaQue.Com

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú.

Những hạt Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) khi gieo xuống đất sẽ mọc lên và đâm chồi ra những chiếc lá non (lá mạ). Những chiếc lá non của cây Mầm lúa mạch – Cỏ lúa mỳ này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng chúng chứa một hàm lượng dinh dưỡng rất cao và quý giá. Kết quả của nhiều nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng đây là loại thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo nhất cho sức khỏe của con người. Bởi vì chúng chứa nhiều các loại vitamin, hàm lượng khoáng chất cao cùng enzyme, canxi, beta carotene, sắt, magiê, chất diệp lục, chất xơ và nhiều loại dưỡng chất có lợi khác. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cùng gia đình được thưởng thức những ly nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) sạch sẽ và bổ dưỡng do chính tay mình gieo trồng.

– Có thể bạn chua biết, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ )h non chứa lượng Calcium gấp 11 lần hơn trong sữa bò, chứa chất sắt gấp 5 lần hơn trong rau chân vịt, chứa vitamin C gấp 7 lần hơn trong nước cam, và chứa nhiều vitamin B12. Trong khi sữa bò là loại đồ uống gây tranh cãi thì Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) là loại đồ uống vô cùng hoàn hảo.

– Hiện nay nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) non là thức uống ưa thích của người Nhật Bản và các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Chúng có tác dụng trong việc nâng cao sức đề kháng, bù đắp lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể thiếu hụt , là loại thực phẩm rất tốt cho người ăn kiêng. Và giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe đẹp.

Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng các vitamiin, protein và các khoáng chất có lợi cho cơ thể vô cùng phong phú!

Mầu xanh của Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) (diệp lục) được coi là “máu của cây xanh”. Những nhà dinh dưỡng học nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao các chất dinh dưỡng có trong diệp lục của Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) (cao hơn 6 lần so với các loại thực vật khác).

■ Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ

■ Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào

■ Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực

■ Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư

■ Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác

Dinh dưỡng có trong Tiểu Mạch Thảo và mật ong thiên nhiên Cung cấp enzime và nhiều loại dưỡng chất khóang chất, như bồ kết, lexithin, protein.

■ Mỗi một cốc nước ép 30ml Wheatgrass có một giá trị dinh dưỡng tương đương với 1,5 – 2 kg rau xanh và trái cây.

Nguồn: baophunuonline.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *