Wednesday, 20/02/2019 - 21:14|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GHI NHẬN TẠI HỘI THI BÉ TÀI NĂNG – CHÀO XUÂN 2018 CỦA TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HÒA

GHI NHẬN TẠI HỘI THI BÉ TÀI NĂNG – CHÀO XUÂN 2018

GHI NHẬN TẠI HỘI THI BÉ TÀI NĂNG – CHÀO XUÂN 2018

CỦA TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HÒA

 

         Ngày 28/12/2017, Trường mầm non Việt Hòa tổ chức hội thi “Bé tài năng”  cấp trường và chào xuân 2018. Chương trình gồm có hai nội dung:

          Nội dung thứ nhất: các họa sỹ nhí cùng nhau thi tài với chủ đề “ Ước mơ của bé”. Các bé thể hiện tài năng của mình thông qua những nét vẽ hồn nhiên, ngộ nghĩnh về thế giới xung quanh, thể hiện những ước mơ của bé về thế giới tươi đẹp trong tương lai. Nội dung này có 13 bé từ 3 tuổi đến 5 tuổi của các lớp Mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi tham gia thi.

        Nội dung thứ hai: Các nghệ sỹ tí hon tham gia tài năng cá hát, múa, diễn kịch, đọc thơ với chủ đề “Chào xuân 2018”. Phần tài năng các bé thể hiện rất đáng yêu.

         Hội thi Bé tài năng là một sân chơi bổ ích để các bé thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, thông qua đó các bé được giao lưu, được rèn luyện sự tự tin trên sân khấu trước khán giả. Sân chơi đem đến cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các khán giả nhỏ tuổi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sự bất ngờ về phần tài năng của các bé khiến hội thi “Bé tài năng” của các bé trường mầm non Việt Hòa diễn ra vô cùng thú vị.

           Hội thi cũng đã lựa chọn được 2 bé giải nhất trong mỗi một nội dung thi. Giải nhất phần thi họa sỹ nhí thuộc về bé Trần Tuấn Anh, học sinh lớp 4 tuổi A. Giải nhất phần thi ca hát, kịch thuộc về bé Lê Đào Đức Huy, học sinh lớp 5 tuổi C.

`         Hội thi cũng trao giải nhì cho 4 thí sinh là bé Trịnh Bảo Ngọc (4 tuổi), Trần Khánh Linh (5 tuổi ), Cao Xuân Thắng (5 tuổi) và bé Phạm Gia Hòa (3 tuổi A); Giải ba thuộc về 4 thí sinh là bé Phạm Hải Yến (4 tuổi), Trương Ngọc Ánh (5 tuổi), Phạm Gia Hòa (3 tuổi) và bé Nguyễn Minh Tú (5 tuổi).

          Hội thi đã khép lại sau 2 giờ đồng hồ, nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các vị đại biểu khách mời, đối với phụ huynh và đặc biệt là các bé của trường mầm non Việt Hòa.

    Dưới đây là một số hình ảnh:     

   

                                                                                                                    Tác giả: Nguyễn Thị Duyên

Phòng GD&ĐT TP Hải Dương


Nguồn: tphaiduong.haiduong.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết