Wednesday, 20/02/2019 - 20:18|

Hội nghị phối hợp tuyên truyền công tác Sách – Thiết bị trong trường học.

Hội nghị phối hợp tuyên truyền công tác Sách – Thiết bị

trong trường học.

Ngày 05/3/2018, phòng GD-ĐT thành phố Hải Dương phối hợp với Công ty CP Sách – TBGD Hải Dương tổ chức Hội nghị phối hợp tuyên truyền công tác Sách – Thiết bị trong trường học. Về dự Hội nghị có Lãnh đạo Công ty CP Sách – TBGD Hải Dương, lãnh đạo và chuyên viên phòng GD-ĐT thành phố, Hiệu trưởng các Mầm non, Tiểu học, THCS và chủ các mầm non Tư thục cùng các đồng chí cán bộ phụ trách thư viện trường TH, THCS trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Tại Hội nghị, bà Trần Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng GD-ĐT thành phố, báo cáo kết quả công tác tuyên truyền sách – thiết bị trong năm học 2017-2018 và thông qua kế hoạch tuyên truyền sách - thiết bị năm học 2018-2019. Nội dung bản kế hoạch nhấn mạnh những chỉ tiêu cụ thể đối với từng cấp học và thời gian thực hiện.

Hội nghị biểu dương các cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền sách – thiết bị năm học 2017-2018, tiến hành trao thưởng 50 cán bộ quản lý và nhân viên trực tiếp làm công tác tuyên truyền tại các nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Chí Việt – Giám đốc Công ty CP Sách – TBGD Hải Dương đã cảm ơn các cá nhân và tập thể, đồng thời mong muốn sự phối hợp tích cực hơn nữa từ các nhà trường. Bà Lê Thị Mỹ Phương, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố tiếp tục nhấn mạnh những điểm làm tốt, những phương thức cần thay đổi để công tác phát hành sách có hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ông Vũ Chí Việt - phát biểu tại Hội nghị

Bà Lê Thị Mỹ Phương - phát biểu tại Hội nghị

Trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc