Wednesday, 20/02/2019 - 20:29|

PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI CẤP TỈNH

Phòng Giáo dục - Đào tạo Gặp mặt học sinh dự thi học sinh giỏi cấp Tỉnh

Ngày 02/3/2018 tại trường THCS Lê Quý Đôn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương gặp mặt động viên đội tuyển học sinh dự thi cấp tỉnh. Đến dự và động viên học sinh có các thầy cô là  lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo;  các thày giáo, cô giáo Hiệu trưởng các trường cùng các thày cô giáo tham gia bồi dưỡng các đội tuyển.

Thành phố Hải Dương tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 với 118 học sinh, bao gồm  8 môn văn hóa với số lượng 88 học sinh và 30 học sinh tham gia thi Điền kinh.

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Lê Thị Mỹ Phương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã động viên học sinh và trao đổi kinh nghiệm để học sinh có tâm thế tốt nhất khi thi cử; em Vũ Huyền Hoài Anh học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, đội tuyển môn Lịch sử thay mặt các bạn cảm ơn sự quan tâm ôn luyện của các thày cô cùng cha mẹ và hứa bình tĩnh tự tin làm bài thi để đạt kết quả tốt nhất.

Tác giả:      Bùi Anh Tuấn