cho $result;}} ?> (THCS Trần Phú) Lễ kỷ niệm ngày 8.3 và gặp mặt dâu, rể ...
Wednesday, 20/02/2019 - 20:47|

(THCS Trần Phú) Lễ kỷ niệm ngày 8.3 và gặp mặt dâu, rể Trường THCS TRẦN PHÚ

Lễ kỷ niệm ngày 8.3 và gặp mặt dâu, rể Trường THCS TRẦN PHÚ

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Xuất phát từ ý niệm về vai trò không thể thiếu của người phụ nữ trong mọi thời đại, ngày 8/3/2018, Hội đồng sư phạm, Công đoàn trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ miting và buổi gặp mặt  dâu rể nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

Đến dự có thầy giáo Lê Đắc Thừa - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường, tập thể CB-GV-NV trong hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của các vị khách mời là vợ, chồng của các đồng chí CB-GV-NV trong trường.

Sau phần ôn truyền thống  lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của cô Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch Công đoàn là phần phát biểu cảm tưởng của anh Nguyễn Văn Khang, đại diện dâu, rể nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: