Saturday, 20/04/2019 - 23:51|

(Tiểu học Bình Minh) CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH TỔ CHỨC KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ SINH NHẬT QUÝ I NĂM 2018

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH TỔ CHỨC KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ SINH NHẬT QUÝ I NĂM 2018

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3, hòa chung không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết của chị em trên toàn thế giới, công đoàn trường Tiểu học Bình Minh hân hoan tổ chức kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ , 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổ chức sinh nhật quý 1 năm 2018 cho đoàn viên công đoàn.

Về dự lễ kỉ niệm có đồng chí Phạm Thị Hoài- Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động thành phố cùng các đồng chí nam công của công đoàn trường.

Đồng chí Vương Bích Nga – Ủy viên ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Bình Minh lên tóm tắt ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và thành tích của chị em nữ trường Tiểu học Bình Minh. Bbuổi lễ này cũng tôn vinh được những gương mặt tiêu biểu chị em nữ Giỏi  việc trường – Đảm việc nhà.

Tiếp theo là phần tổ chức sinh nhật quý 1 năm 2018 cho đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý I.Phần tổ chức sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp của anh, chị em giáo viên trường Tiểu học Bình Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Đồng chí Nguyễn Trọng Quý – CTCĐ lên tặng hoa

Đồng chí Nguyễn Trọng Quý – CTCĐ lên tặng hoa nữ đoàn viên

Những gương mặt tiêu biểu Giỏi  việc trường – Đảm việc nhà

Đồng chí Phạm Thị Hoài- Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động TP phát biểu

Các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong quý I

Tin bài: Kim Thuyên