Saturday, 20/04/2019 - 23:30|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

(Tiểu học Tứ Minh) Một ngày trải nghiệm thú vị tại Lăng Bác và Thành phố hướng nghiệp – KizCiti.

Một ngày trải nghiệm thú vị tại  Lăng Bác và Thành phố hướng nghiệp – KizCiti.         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 về thực hiện chương trình giáo dục tăng cường các hoạt động thực hành, trải nghiệm sáng tạo, kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường, địa phương và khả năng học tập của học sinh . Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 20178,  Trường Tiểu học Tứ Minh phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức cho các em học sinh toàn trường đi tham quan học tập tại Lăng Bác và thành phố hướng nghiệp Kiz Citi - thuộc khu Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City.. Tham gia buổi thăm quan trải nghiệm có các em học sinh, phụ huynh cùng cán bộ giáo viên trong nhà trường.   Sự hào hứng của học sinh khi tham gia buổi trải nghiệm         Hành trình đầu tiên của buổi trải nghiệm  các em được thăm Lăng Bác, Chùa Một cột. Qua đây giúp các em hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, để thêm kính trọng và biết ơn người cha già của dân tộc Việt Nam.

Một ngày trải nghiệm thú vị tại  Lăng Bác và Thành phố hướng nghiệp – KizCiti.
 
      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 về thực hiện chương trình giáo dục tăng cường các hoạt động thực hành, trải nghiệm sáng tạo, kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường, địa phương và khả năng học tập của học sinh . Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 năm 20178,  Trường Tiểu học Tứ Minh phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức cho các em học sinh toàn trường đi tham quan học tập tại Lăng Bác và thành phố hướng nghiệp Kiz Citi - thuộc khu Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City.. Tham gia buổi thăm quan trải nghiệm có các em học sinh, phụ huynh cùng cán bộ giáo viên trong nhà trường.
 
Sự hào hứng của học sinh khi tham gia buổi trải nghiệm
        Hành trình đầu tiên của buổi trải nghiệm  các em được thăm Lăng Bác, Chùa Một cột. Qua đây giúp các em hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, để thêm kính trọng và biết ơn người cha già của dân tộc Việt Nam.

 
 
BGH, Phụ huynh HS và các em học sinh tại Lăng Bác
         Điểm đến tiếp theo của buổi trải nghiệm các em đến thành phố hướng nghiệp Kiz Citi.  Đến KizCiti, các em đã được trải nghiệm, cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một thành phố thông qua các công việc thú vị như: lính cứu hỏa,  bác sĩ, người mẫu, bộ đội, chuyên gia thẩm mĩ, thợ làm bánh,… để các em thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội.

 
Buổi họp Ban biên tập của Tòa soạn báo Gia đình trẻ
 
 
Quang cảnh làm việc hăng say của các phóng viên nhỉ
 
 
Đội lính cứu hỏa tập kết trên xe, sẵn sàng nhận nhiệm vụ
 
 
Nỗ lực dập tắt đám cháy với tinh thần dũng cảm, khẩn trương
 
 

 
Các bạn nam lại thích thú tìm hiểu về luạt giao thông tại trường dạy lái xe 
 
 

 


 
 
Các chú bộ đội tập trung canh gác gần doanh trại quân đội
 
  Bữa trưa vui vẻ.


 
    Kết thúc buổi vui chơi hướng nghiệp tại KizCiti, các em học sinh Trường Tiểu học Tứ Minh đã được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị và ý nghĩa của thực tế cuộc sống muôn màu. Các em được trực tiếp thực hiện những công việc mà các em yêu thích, biết trân trọng giá trị sức lao động, quý trọng đồng tiền mình làm ra. Những buổi trải nghiệm như thế này sẽ giúp các em rèn luyện tính tự lập và tinh thần trách nhiệm với bản thân. Đây sẽ là bước khởi đầu cho quá trình hình thành tính cách và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các em, tạo động lực cho các em phấn đấu học tập thật tốt để hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình. 
 
                                                                            Người viết bài: Lê Thị Hiền   
 
 
 


Nguồn: tphaiduong.haiduong.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết